Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Bài Tập Chân Chữa Xuất Tinh Sớm


Bên cạnh những cách chữa xuất tinh sớm, bạn có thể áp dụng các bạn tập dưới đây để cơ hông dẻo dai, cải thiện body săn chắc, chuyện tình dục cũng tốt hơn.

 

 

Thực hiện các bài tập chân và vòng ba này một hoặc hai lần một tuần. Bắt đầu với bài tập đầu tiên, từ từ hoàn thành 5 lần. Thường là mất khoảng 10 giây cho mỗi lần, 5 giây xuống và 5 giây lên. Tiếp tục cho tới khi bạn đã thực hiện các bài tập. Thực hiện lại tất cả các bài tập khoảng 2 đến 4 lần.

 

Dưới đây là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả với 4 bài tập:

 

 

Bài tập 1: Dang chân bên cạnh

 

 

Bài tập chân – cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập chân là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh.

 

Nằm nghiêng bên trái, gối đầu lên tay trái, đặt tay phải lên sàn phía trước ngực. Chân thẳng, chân phải trên chân trái. Từ từ nhấc chân phải lên cao tới mức có thể, không chuyển động phần nào khác của thân. Ngưng, rồi chuyển về vị trí ban đầu.

 

 

Bài tập 2: Vỏ sò

 

Nằm nghiêng bên trái. Hông và gối cong khoảng 45 độ. Chân trái trên chân phải, gót chân cùng nhau. Giữ bàn chân cùng nhâu và chân trái trên mặt đất. Nhấc đầu gối chân phải lên cao tới mức có thể. Ngưng, sau đó trở lại vị trí ban đầu.

 

 

Bài tập 3: Nhấc hông

 

Nằm ngửa trên sàn gối cong và bàn chân trên sàn. Siết mông và đẩy gối để nhấc hông lên cho tới khi thân tao đường thẳng từ vai tới đầu gối. Ngưng, sau đó hạ dần xuống về vị trí ban đầu.

 

 

Bài tập 4: Leo núi nghiêng thân

 

Bắt đầu với vị trí hít đất, thân thẳng từ đầu tới gót. Giữ bụng căng, nhấc chân phải và từ từ đưa đầu gối phải về phía vai trái. Sau đó trở lại vị trí ban đầu.

Những cách chữa xuất tinh sớm trên cần được thực hiện đều đặn và kết hợp với lối sống lành mạnh để quý ông có được một cuộc sống chăn gối hạnh phúc.

 

Tổng hợp


Thuốc trị yếu sinh lý bệnh yếu sinh lý nam giới mãn dục nam mãn kinh nam thức ăn tốt cho nam giới cách chữa xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật