Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Bài Tập Cải Thiện Tuyến Tiền Liệt


Theo các nghiên cứu y học, những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt thường thấy ở những người đàn ông ít chịu hoạt động cơ thể.

Một trong những trục trặc mà người đàn ông gặp phải khi tuổi đời ngày càng nhiều thường có liên quan đến tuyến tiền liệt. Đôi lúc, phái mạnh khó nhận biết vì chúng hoàn toàn không gây bất kì sự giảm sút đáng kể nào trong chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, những vấn đề nhỏ này có thể biến thành những căn bệnh đe dọa nghiêm trọng như ung thư tuyến tiền liệt, “mãn kinh nam”, ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

 

Theo các nghiên cứu y học, những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt thường thấy ở những người đàn ông ít chịu hoạt động cơ thể. Các chuyên gia y tế cho biết các bài tập liên quan đến bụng làm tăng lưu lượng máu đến tuyến tiền liệt thông qua các cơ bụng, do đó, việc cung cấp oxy cần thiết cho một hoạt động tối ưu của tuyến tiền liệt tuyến cũng như bộ phận sinh dục cũng được gia tăng.

 

Dưới đây là những bài tập giúp bạn tránh xa từ những rối loạn về tiết niệu:

 

 

Động tác squad

 

Đó là một trong các bài tập đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất cho sức khỏe tuyến tiền liệt của bạn. Bắt đầu với tư thế đứng hai chân cách nhau với khoảng cách chừng 30cm. Sau đó, bạn từ từ khuỵu đầu gối cho đến khi đùi song song với mặt đất, đồng thời duy trì việc nâng hông để đứng vững. Bạn cần phải giữ cho thân và lưng thẳng để giữ cho chuyển động chậm và uyển chuyển.

 

 

Hít đất

 

 

Hít đất giúp trị mãn kinh nam

 

Hít đất là một cách phòng tránh hiện tượng “mãn kinh” ở nam giới

 

Hít đất là một động tác có thể đẩy lùi hiện tượng “mãn kinh nam”. Ngoài ra, bài tập này còn tốt cho việc tăng cường cơ ngực, cánh tay, vai và cơ ba đầu, hít đất cũng tăng lưu lượng máu đến bụng. Bắt đầu bằng việc nằm trên sàn nhà với mặt hướng xuống, các ngón chân chạm sàn.

Các ngón chân sẽ hỗ trợ đôi bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể của bạn lên khỏi mặt sàn, sau đó hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu. Để có được động tác chính xác, bạn không nên để phần hông nhô lên hoặc chùng xuống, toàn bộ cơ thể của bạn phải luôn luôn thẳng.

Nó chủ yếu ảnh hưởng đến bụng và giúp bạn xây dựng sức mạnh. Vị trí bắt đầu của nó tương tự như hít đất. Tuy nhiên, ở bài tập này bạn duy trì được sự cân bằng và thẳng của cơ thể dựa vào khuỷu tay hoặc bàn tay của bạn càng lâu càng tốt. Bạn có thể lặp lại nhiều lần và mỗi lần như vậy, bạn sẽ trải nghiệm một bài tập tốt cho bụng.

 

 

Lunge

 

Lunge liên quan đến việc tập luyện cơ bắp trong bắp chân và gân kheo. Bạn nên bắt đầu với tư thế đứng một chân đưa lên phía trước và một chân đưa về sau. Bạn nên cầm một quả tạ nhẹ và sau đó chầm chậm hạ cơ thể xuống cho đến khi cả hai đầu gối của bạn tạo thành góc 90 độ với nhau. Từ từ quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại động tác sao cho thân và lưng thẳng và cao hơn.Dù việc ngăn chặn sự lão hóa nằm ngoài khả năng của nhân loại nhưng bạn vẫn có thể giảm thiểu các tác dụng phụ của quá trình lão hóa hết sức đơn giản chỉ với nửa giờ tập luyện hàng ngày. Song song với nhiều lợi ích của tập thể dục, bạn sẽ cũng cắt giảm luôn các nguy cơ phát triển những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt về sau.

 

Theo Đàn ông


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật