Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Ăn sữa chua giúp tăng cường sinh lý ở nam giới


Những con chuột bạch được ăn sữa chua tăng cường sinh lý rõ rệt. Hơn nữa nhóm chuột đực ăn sữa chua có thể làm cho chuột cái mang thai nhanh hơn, sinh ra nhiều chuột con hơn.

 

Như chúng ta đã biết sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch… Gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra thêm một tác dụng khác của sữa chua đó là tăng cường sinh lý và hỗ trợ cho khả năng sinh con của đàn ông. Trong một lần thí nghiệm không có chủ ý, các nhà nghiên cứu của Viện công nghệ Massachusetts Mỹ đã phát hiện ra một điều rất kì lạ.

 

tang cuong sinh ly

 

 

Lúc đầu, các nhà nghiên cứu chỉ muốn tìm hiểu sự liên quan giữa sữa chua và bệnh béo phì nên đã tiến hành thực nghiệm trên 40 con chuột bạch đực và 40 con chuột bạch cái. Các nhà nghiên cứu đã phân thức ăn của chuột bạch ra làm 3 loại: đồ ăn rác có hàm lượng chất béo cao, ít chất dinh dưỡng; thức ăn điển hình của động vật gặm nhấm; sữa chua vani.

 

Kết quả đã khiến cho các nhà khoa học kinh ngạc, những con chuột bạch được ăn sữa chua có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn rõ rệt. Trong đó tinh hoàn của nhóm chuột đực ăn sữa chua nặng hơn 5% so với tinh hoàn của nhóm chuột đực ăn các loại thực phẩm bình thường, nặng hơn 15% so với nhóm chuột đực ăn rác. Hơn nữa nhóm chuột đực ăn sữa chua có thể làm cho chuột cái mang thai nhanh hơn, sinh ra nhiều chuột con hơn.

 

Qua đó có thể thấy, sữa chua là tác nhân rất lớn trong việc tăng cường sinh lý cho các con chuột đực, giúp chúng được “diễu võ dương oai” trước bạn tình của mình, các men vi sinh trong sữa chua cũng giúp con chuột đực giao phối tự tin hơn. Nếu như thế, liệu đàn ông ăn nhiều sữa chua hơn có thể sẽ có hiệu quả tương tự như thế không? Rất có thể là như thế. Mặc dù kết luận này cần phải được nghiên cứu sâu hơn nữa, nhưng đích thực sữa chua sẽ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn. Do đó mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất một hộp sữa chua, vì sức khỏe của bản thân và cũng vì một đời sống tình dục hoàn hảo hơn.

(Theo TTVN)


tăng cường sinh lý thuc pham tang cuong sinh ly thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới

 
Tin nổi bật