Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


8 Lưu Ý Để Có Được Cuộc Yêu Hoàn Hảo


Trước khi cuộc yêu bắt đầu, bạn nên tránh những điều sau đây để có được một đêm hạnh phúc cùng với bạn tình.

 

 

Nhập cuộc cách chữa trị xuất tinh sớm.

Nhập cuộc từ từ là cách chữa trị xuất tinh sớm và tránh gây nhàm chán khi lâm trận

 

 

Hôn vồ vập

Thực tế, nụ hôn giúp ích rất nhiều trong chuyện ân ái. "Màn hôn" cháy bỏng trước mỗi lần "yêu" mang tới khoái cảm, niềm tin cho phụ nữ và thể hiện tình yêu thắm thiết của bạn. Nhưng hôn cũng là một nghệ thuật nên nếu bạn vội vàng hôn tới tấp, không ngừng nghỉ, bạn sẽ làm nàng hoảng sợ hay xuất hiện cảm giác khó chịu. 

 

Hãy chau chuốt “màn dạo đầu” khi đó bạn sẽ thấy được những lợi ích bất ngờ từ nó. Việc nhập cuộc từ từ cũng là một cách chữa trị xuất tinh sớm vì mọi việc không quá dồn dập.

 

 

Vội vàng nhập cuộc

Phụ nữ cần rất nhiều thời gian để đạt cảm giác hưng phấn. Họ thích được âu yếm từ từ. Nếu không thỏa mãn những điều này, bạn không chỉ làm nàng thất vọng mà còn khiến đời sống chăn gối trở nên "ảm đạm". 

Hơn nữa, yêu kiểu mạnh bạo có thể khiến mồ hôi bết dính khi 2 cơ thể chạm vào nhau, thay vào đó, hãy chọn cách yêu chậm, học cách tận hưởng chậm trong dòng cảm xúc. Nghiên cứu cũng cho thấy cực khoái sẽ kéo dài hơn và thăng hoa hơn khi yêu chậm.

 

 

Cầu xin chuyện ấy

Cuối buổi hẹn hò, bạn tặng nàng những nụ hôn nồng cháy và mong nàng về nhà với mình, nàng có thể xem xét lại vấn đề này. Nhưng nếu nàng không mấy quan tâm và thể hiện rõ sự bất mãn, bạn không nên rên rỉ hay cầu xin bởi khi bạn làm vậy, bạn chắc chắn không có cơ hội thứ hai.

 

 

Tắm trước khi yêu

Theo các bác sỹ nam khoa, sau khi tắm xong, cơ thể đang được thư giãn và có xu hướng muốn nghỉ ngơi, các bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái "ngủ lâm sàng". Nếu quý ông ân ái vào lúc này sẽ khiến cơ thể phải gồng mình, tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn bình thường, dễ gây mệt mỏi, kiệt sức. Nếu thói quen tắm ngay trước khi “yêu” diễn ra hằng ngày có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm vô cùng khó chịu.

 

 

Uống quá nhiều rượu

Uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn. Nhưng khi bạn quá say thì nó lại là một chuyện khác, chất cồn có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. 

 

 

Không vệ sinh cá nhân

Vệ sinh cá nhân là yếu tố luôn cần thiết để tăng thêm phần cuốn hút bạn tình. Dù bạn có sức hấp dẫn đến đâu, nóng bỏng đến đâu thì vệ sinh cá nhân là việc bạn vẫn phải quan tâmđiều tối quan trọng trong quan hệ tình dục. 

 

 

Nhút nhát.

Nếu bạn đã đủ trưởng thành để có quan hệ tình dục, thì bạn nên hành động như một người trưởng thành. Những hành động nhút nhát, ẩn mình dưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn. 

 

Theo Kiến thức

 


điều trị xuất tinh sớm cach chua tri benh xuat tinh som cach chua benh xuat tinh som cach chua xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som

 
Tin nổi bật