Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


8 kỹ năng giúp quý ông kéo dài chuyện chăn gối


Xuất tinh sớm là trục trặc tình dục 30% đấng mày râu mắc phải. Xin tiết lộ 8 bí quyết giúp cuộc vui của quý ông kéo dài lâu hơn, thú vị hơn: 
 
 
 
Hạn chế xuất tinh sớm
Hạn chế xuất tinh sớm với bài tập Kegel
 

Nghiên cứu Kama Sutra: 

 
Có một kỹ thuật được đề cập trong Kama Sutra để trì hoãn xuất tinh. Ban đầu, bạn thâm nhập vào đối tác từ từ, không nhiều hơn một nhịp vào/ ra mỗi ba giây. Tiếp tục duy trì trong 4 đến 5 phút. Khi bạn cảm thấy mình sắp lên đỉnh, hãy giữ “thằng nhỏ” trong người đối tác, cố gắng kiểm soát việc xuất tinh. Sau đó bắt đầu lại quá trình một lần nữa. 
 

Hãy vứt những ý nghĩ đó ra khỏi đầu: 

 
“Lo lắng, thiếu tự tin là kẻ thù của sự duy trì cương cứng”. Tiến sĩ Patti Britton, một nhà tình dục học lâm sàng nổi tiếng cho biết. Dời suy nghĩ của bạn đến một tiếng nói bên trong tự tin hơn, trái ngược với suy nghĩ lo lắng “Mình lại sắp làm cô ấy thất vọng”. Britton giải thích rằng một “tư duy tự suy nhược” là những gì bạn nghĩ lúc đó. “Nếu bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng, chiến lược là dừng lại, hít một hơi thở, sau đó tập trung vào những thứ bạn cảm thấy trong cơ thể, tập trung vào cảm giác rằng cơ thể bạn do bạn chi phối”. 
 

Thay đổi mọi thứ: 

 
Thay đổi cách mà bạn vẫn thực hiện trước đây. Theo chuyên gia tình dục Catherine Toyooka, người sáng lập Catherine Coaches sex workshops. “Hãy thử trêu chọc cô ấy, cậu nhỏ của bạn ra vào chà đi chà lại phần môi trên và giữa môi âm hộ của cô ấy, âm đạo có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác tập trung ở của mình. Vì vậy động thái này sẽ rất thú vị cho trải nghiệm”. 
 

Chậm lại: 

 
Thay về phong cách “hung hục” mà nhiều người đàn ông rất thích, hãy cố gắng chậm lại. Chậm lại giúp bạn có nhiều thời gian trải nghiệm kết nối hơn cho hai người. “Điều quan trọng là thưởng thức cuộc hành trình của bạn”. Toyooka nói. 
 

Thử “tập thể dục” với bài tập Kegel. 

 
Việc co bóp cơ PC (cơ pubococcygeus), loại cơ trải từ hậu môn đến bìu. Cố gắng ngăn dòng nước tiểu khi đi tiểu. Ép những cơ bắp gây nên lưu lượng máu tốt đến dương vật. 
 

Thực hành 7 đến 9 phương pháp: 

 
Tương tự như các phương pháp Kama Sutra. Harper khuyến cáo các kỹ thuật 7 - 9 của mình. “Đó là 7 nhanh ra/ dừng, tiếp theo là 9 chậm ra/ dừng. Sau đó lặp lại, 7 nhanh, 9 chậm, 7 nhanh, 9 chậm”, “Nhịp điệu này tốt cho đàn ông khó kéo dài thời gian quan hệ, và nó tốt cho phụ nữ vì nó thiết lập một nhịp điệu tốt cho kích thích”. 
 

Không đi sâu: 

 
“Nếu bạn cảm thấy đẩy sâu liên tục mang lại cực khoái quá nhanh, hãy cố gắng thâm nhập nông hơn. Nói cách khác, hãy đẩy nông hơn”. Toyooka nói. “Ngoài ra xen kẽ giữa đẩy nông và sâu có thể làm bạn kéo dài hơn”. 
 

Bóp. 

 
Britton khuyến cáo đàn ông khám phá những “kỹ thuật ép”. “Có ba khu vực của dương vật mà việc ép hay duy trì áp lực sẽ giúp đàn ông duy trì sự cương cứng”. Thứ nhất, dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo một vòng ở gốc dương vật khi cương, nó giúp duy trì máu cho dương vật. Thứ hai, ép mặt dưới quy đầu, nơi có nhiều dây thần kinh. Và cuối cùng, nhấn vào “tầng sinh môn”, vị trí giữa hậu môn và bìu tinh hoàn. Nó làm nghẽn dòng chảy tinh dịch, dập tắt việc xuất tinh sớm không mong muốn.

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật