Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


8 Bí Quyết Làm Chậm Mãn Kinh Nam


Bạn luôn thầm hỏi tại sao có một số người tuổi đã ngoài 50 nhưng nhìn vào như chỉ mới 30? Phải chăng họ có bí quyết gì? Thật ra, nếu muốn được trẻ lâu và đẩy lùi được mãn kinh nam thì đấng mày râu chỉ cần chú ý đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống thì mong ước đó sẽ trở thành hiện thực.

 

Trí nhớ tốt nhờ ăn uống khoa học

Theo nghiên cứu của các nhân viên nghiên cứu khoa học Đức cho thấy, khi nam giới hạn chế dung nạp vào cơ thể một lượng nhiệt lượng sẽ giúp ích trong việc giảm thiều tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm, là nguyên nhân làm giảm khả năng nhận thức. Các nhà nghiên cứu khuyến nghị, mỗi ngày nên giảm 30% năng lượng nạp vào cơ thể, nếu như trước đây bạn nạp vào cơ thể 2500 kcal mỗi ngày thì giờ nên giảm bớt 750 kcal là thích hợp.

 

Ngủ đủ giấc để tinh thần luôn tỉnh táo

 

Mãn kinh nam sẽ đến nhanh hơn nếu nam giới mắc chứng béo phì.

 

Ngủ không đủ giấc lâu ngày sẽ làm cho gương mặt trông già hơn, vì trong lúc ngủ nhãn cầu của mắt sẽ chuyển động nhanh làm cho các cơ quanh vùng mắt được luyện tập, do đó nếu ngủ không đủ thì các cơ mắt sẽ bị teo lại để lại quầng thâm trên mắt.

Một giấc ngủ “đúng chuẩn” là không ít hơn 7 giờ, và không nhiều hơn 8 giờ.

 

Hưng phấn tình dục

Khi có hưng phấn tình dục sẽ kích thích cương dương. Theo một nghiên cứu gần đây được đăng trên tạp chí y học Mỹ cho thấy, những nam giới có hoạt động tình dục 1 lần trở xuống trong một tuần thì tỉ lệ phát sinh hiện tượng ED (rối loạn chức năng cương) sẽ tăng lên 2 lần, trong khi đó nam giới có hoạt động tình dục 3 lần trở lên trong một tuần thì hiện tượng ED sẽ giảm 4 lần. Việc duy trì hưng phấn tình dục có tác dụng rất tích cực trong việc làm chậm mãn kinh nam giúp các chàng “giữ lửa tình” được lâu hơn.

 

Luyện tập thể thao trẻ thêm... 10 tuổi

Mỗi tuần luyện tập trong 3 giờ với cường độ mạnh sẽ làm bạn có cảm giác được trẻ ra tới... 10 tuổi.

 

Duy trì nhịp tim ổn đỉnh

Muốn duy trì tuổi trẻ thì cần phải có một trái tim khỏe mạnh, máu huyết lưu thông chậm nhưng lưu thông hiệu quả. Tuổi thọ bình quân của con người sẽ có tất cả 3 tỉ lần tim đập, do đó làm chậm số lần tim đập sẽ kéo dài được tuổi thọ.

 

Mãn kinh nam sẽ đến nhanh hơn nếu nam giới mắc chứng béo phì.

 

BMI chỉ nên nằm trong giới hạn 20 - 25, nếu vượt mức sẽ làm cho lượng testosterone nam giới giảm xuống như lúc bạn đã già hơn 10 tuổi. Việc già trước tuổi như vậy khiến mãn kinh nam đến nhanh hơn và rất có hại cho sức khỏe của phái mạnh.

 

Vitamin A chống nhăn vùng mắt.

Tuổi ngày càng cao thì quá trình tuần hoàn của các tế bào cũng chậm chạp hơn, da sẽ thiếu collagen. Điều này sẽ làm cho da trở nên mỏng hơn, độ dày của vùng da quanh mắt chỉ là 0,02mm dẫn đến da dễ bị nhăn. Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, vitamin A có tác dụng tạo ra collgen, có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả.

 

Ăn nhiều rau củ, thịt nạt sẽ phát triển cơ bắp.

Khi cơ bắp phát triển, nam giới sẽ trông trẻ hơn, hiện tượng mãn kinh nam vì thế cũng sẽ đến chậm hơn. Ăn nhiều rau bina sẽ thúc đẩy sự tổng hợp protein có lợi cho sự phát triển cơ bắp, ngoài ra ăn nhiều rau còn chống lại chứng loãng xương.

 

Tổng hợp


Mãn kinh nam

 
Tin nổi bật