Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


5 Thủ Thuật Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới


 

Bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh lâu này luôn là đề tài nóng hổi. Những biện pháp khắc phục tình trạng này cũng được quan tâm không kém. Các biện pháp dưỡng sinh độc đáo dưới đây giúp “chuyện gối chăn” được viên mãn, tròn vẹn.

 

 

phương pháp tập luyện đẩy lùi bệnh yếu sinh lý nạm giới

 

Một số phương pháp tập luyện đẩy lùi bệnh yếu sinh lý sẽ mang đến hạnh phúc cho các cặp đôi.

 

 

1. “Tiên thận hậu tâm, phất dục cường chi”

Phép dưỡng sinh này đề cao tính tự nhiên khi ân ái. Bất kể người nam hay nữ, một khi chưa đạt tới trạng thái lý tưởng nhất đều không thể miễn cưỡng, gượng ép. Khi ân ái, điều trước tiên là cần có sự chuyển biến rõ rệt về sinh lý, sau đó căn cứ vào những rung động về tâm lý mà “hành sự”, ấy gọi là “tiên thận hậu tâm”.
 

2. “Giảng cầu pháp thức, liệu bệnh ích thân”

Phòng trung thuật cổ đại bao gồm rất nhiều động tác, có thể giúp chữa trị một số chứng bệnh của cơ thể. Theo quan niệm của các danh y thời xưa, dù dùng trăm ngàn thứ thuốc mà không thạo thuật phòng trung thì đời sống tình dục cũng không viên mãn. Thuật phòng trung gồm các phương pháp điều hòa hơi thở, các tư thế quan hệ tình dục nhằm giúp lứa đôi đạt tới khoái cảm mà không hao tâm tổn sức và chữa trị bệnh yếu sinh lý nam giới cũng như nhiều chứng bệnh thường gặp.
 

3. “Từ từ trì cửu, dĩ hòa vi quý”

 

Phép này đòi hỏi “đương sự” nên thể hiện động tác một cách vừa phải, không gấp gáp, thô bạo mà nhẹ nhàng, tiết chế xúc cảm và kéo dài hành động. Đó là trạng thái yêu lý tưởng theo quan niệm của người xưa.

 

4. “Tiên hí nhi lạc, thần hợp ý cảm”

 

Người Trung Quốc xưa nhận thức rất rõ, khúc dạo dầu là bước quan trọng không thể bỏ qua của buổi hợp hoan. Những vuốt ve, mơn trớn ban đầu giúp kích thích xuân tình, nâng cao dục vọng ở cả nam lẫn nữ. Vì vậy, “tiên hí nhi lạc”, ý chỉ khúc dạo đầu là một niềm vui mà lứa đôi nên tận hưởng, có vậy xúc cảm mới hòa quyện, thăng hoa trong những phút về sau.

5. “Hấp tinh đại pháp”

Đây là một "tuyệt chiêu" tuyệt vời của các mỹ nữ Trung Quốc khi làm “chuyện ấy”. Cẩm nang này thường được nhắc tới trong các bộ phim kiếm hiệp, cổ trang của người Trung Quốc.

Có nhiều câu chuyện xung quanh tuyệt kỹ phòng the kỳ lạ này. Nổi bật trong số đó là tích chuyện về nàng Hạ Cơ và phép hấp tinh của Cố Tiên Nương. Theo truyền thuyết, Hạ Cơ là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Trung Quốc được người đời đồn là có thuật hoàn tân. Cụ thể, sau mỗi lần mặn nồng chăn gối, dường như cơ thể Hạ Cơ lại như mới. Càng làm "chuyện ấy” nhiều lần thì mỹ nữ này càng trẻ ra, xinh đẹp và vẫn như còn trinh nguyên.

Cuốn Thế giới kỳ bí của Nhà xuất bản Thanh Hóa có đăng tải bài viết của bác sĩ Hồ Đắc Duy với một số giả thiết giải thích về lời đồn đoán trên. Theo đó, tác giả cho rằng, Hạ Cơ có một cấu tạo đặc biệt ở cơ quan sinh dục nên khả năng chăn gối rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, theo câu chuyện, điển tích về Cố Tiên Nương, thuật hoàn tân hoàn toàn khác. Bí kíp này là phương pháp thái âm bổ dương, tức là dùng âm khí để bồi bổ cho dương khí. Điều này sẽ giúp cho người nam sau khi quan hệ trở nên khỏe mạnh, sinh lực dồi dào hơn, tinh thần phấn chấn và tốt hơn mà không có loại thuốc bổ trị
bệnh yếu sinh lý nam giới nào có thể mang lại.

 

 

Theo Vietgiaitri

 


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật