Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


5 phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả


Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề xuất tinh sớm và cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm thế nào là một trong những vấn đề mà nam giới quan tâm nhất vậy bệnh có thể điều trị triệt để được không và phương pháp điều trị như thế nào.
 
cach chua xuat tinh som o nam gioi
 
 

1/ Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và dừng ngay thói quen thủ dâm.

 
Nam giới nếu quan hệ tình dục trong thời gian dài hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho tinh thần và sức khỏe trở lên mệt mỏi là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm hoặc Liệt Dương. Để tốt nhất cho việc điều trị bạn và vợ bạn cần hạn chế quan hệ tình dục tránh tiếp xúc với hình ảnh gợi cảm.
 

2/ Vấn đề tâm lý

 
Vấn đề tâm lý là một trong những yếu tố rất lớn trong cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm. Vợ chồng cần chia sẻ cũng như thông cảm nhiều hơn về vấn đề này, người vợ cần phải quan tâm động viên chồng mình. Trong lúc quan hệ có thể tập trung suy nghĩ những sự việc xung quanh.
 

3/ Chết độ ăn uống

 
Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà. 
 

4/ Tăng cường luyện tập thể dục

 
Người bị xuất tinh sớm nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức, chú điều tiết trung khu thần kinh tập trung hơn, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.
 

5/ Kết hợp với việc sử dụng thuốc

 
Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm  bằng thuốc cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc, tránh tình trạng dùng bừa bãi cùng một lúc nhiều loại thuốc dẫn đến tình trạng bệnh không khỏi mà ngày càng nặng hơn.
 
 

cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som

 
Tin nổi bật