Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


5 Món Ăn Trị Suy Giảm Testosterone


Suy sinh dục (còn gọi là testosterone thấp hoặc thấp T) thường được điều trị y tế để ngăn chặn sức khỏe vấn đề khi có tuổi tác. Cùng với các khuyến nghị của bác sĩ, bạn có thể xem xét các loại thực  phẩm điều trị suy giảm testosterone sau đây:

 

Hạt Chia trị suy giảm testosterone

 

Hạt Chia giúp trị suy giảm testosterone

 

 

1. Măng tây

 

Măng tây được xem là một thực phẩm kích thích tình dục tự nhiên, nó giàu axit folic, kali và vitamin E – tất cả đều rất quan trọng cho sản xuất nội tiết tố nam. Măng tây được những bậc thầy thể hình cho là có chức năng làm tăng sự trao đổi chất, nhưng tôi nghĩ rằng những lợi ích đó được tạo ra bởi sự gia tăng nội tiết tố nam mà măng tây có thể tạo ra.

 

 

2. Hạt chia

 

Công dụng của Hạt chia thì có rất nhiều, nhưng nó còn được xem là thực phẩm tạo ra nhiều androgen. Bởi nó là một nguồn dinh dưỡng dồi dào, Hạt Chia các thành phần dinh dưỡng cao như Omega-3, Magie, Kẽm, các khoáng chất khác, chất chống oxy hóa và hạt này còn có khả năng làm chậm quá trình chuyển đổi tinh bột thành đường. Người Maya sử dụng hạt Chia như một nguồn năng lượng cho những người lien lạc thông tin, do đó họ gọi hạt chia là “running food”. Khi tìm kiếm các loại thực phẩm tăng cường nội tiết tố nam hạt Chia là một lựa chọn được đánh giá cao.

 

 

3. Dứa – Khóm

 

Các vận động viên thể hình trong những năm 40 và 50 đã bắt đầu ăn một lượng nhỏ dứa trước mỗi bữa ăn. Họ đã làm như vậy bởi vì dứa có chứa một loại enzyme gọi là bromelain – Bromelain hoạt động bằng cách thúc đẩy mức độ nội tiết tố nam và giúp tiêu hóa protein.

 

 

4. Mầm bắp cải brussel

 

Mầm bắp cải Brussel chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất là những khối cần thiết cho việc tạo ra nội tiết tố nam. ”cải bắp mini” cũng chứa rất nhiều indole-3-carbinol (DIM), một chất hóa học làm tăng DNA trong các tế bào và tăng cường sản xuất nội tiết tố nam bằng cách giảm hoạt động của các enzym aromatase. Enzym aromatase là một trong những chất giết nội tiết tố nam trong cơ thể nam giới vì nó chuyển đổi nội tiết tố nam dư thành estrogen (nội tiết tố nữ). Trong một nghiên cứu, một chế độ ăn giàu DIM làm giảm nồng độ estrogen 50% và để tạo ra 1 lượng lớn nội tiết tố nam.

 

 

5. Bông Cải

 

Bông cải cũng là một loại thực phẩm giàu DIM, như được nói ở trên DIM làm giảm lượng estrogen và tăng lượng nội tiết tố nam.

 

Theo Quysuckhoe


suy giam testosterone suy giảm testosterone trieu chung yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật