Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


5 Điều Gây Ra Bệnh Yếu Sinh Lý Nam Giới Khi Lên Giường


Khi đã lên giường, tuyệt đối không mang những thứ này bởi chúng là nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý nam giới.

 

 

Không nên ngủ chung với điện thoại

Không nên mang điện thoại lên giường ngủ.

 

1. Điện thoại

Chúng ta thường có thói quen để điện thoại trên giường ngủ và sử dụng để báo thức, gọi điện, nhắn tin, lướt mạng… Tuy nhiên, thói quen này sẽ phá hỏng giấc ngủ của bạn. Ánh sáng xanh nhân tạo phát ra từ điện thoại và các thiết bị điện tử khác có thể gây cản trở việc sản xuất hoóc-môn melatonin, khiến bạn khó ngủ hơn.

Việc mất ngủ thường xuyên rất dễ khiến phái mạnh mắc bệnh yếu sinh lý nam giới.

 

2. Công việc

Những vật dụng như máy tính bảng, laptop hay điện thoại thông minh đều không nên để trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nhiều người thường đặt chúng ngay trên giường để làm việc.

 

Bạn nên nhớ rằng, đó là thời gian cho bộ não được nghỉ ngơi chứ không phải dành cho công việc. Đặc biệt đối với các quý ông, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng là nguyên nhân trực tiếp khiến họ bị bệnh yếu sinh lý nam giới.

 

3. Vật cưng

Để vật cưng ngủ chung giường sẽ phá hỏng giấc ngủ của bạn. Mỗi lần chúng kêu hay cử động sẽ khiến bạn thức giấc. Trên thực tế khoảng 30% người nuôi thú cưng cho biết, họ thức giấc ít nhất một lần trong đêm khi cho thú nuôi ngủ chung.

 

4. Đồ ăn

Để đồ ăn trên giường ngủ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sống.

 

Ngồi trên giường vừa ăn bỏng ngô vừa xem phim là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, bạn nên từ bỏ thói quen này để giữ không gian ngủ luôn sạch sẽ.

 

5. Sách

Đọc sách cũng là một trong những thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, sở thích đọc sách trên giường trước khi ngủ lại có thể phá hỏng giấc ngủ của bạn.

 

Theo ĐSPL


benh yeu sinh ly nam gioi bệnh nam giới trung niên mãn dục nam mãn kinh nam man duc nam man kinh nam

 
Tin nổi bật