Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


5 Cách Khắc Phục Yếu Sinh Lý Nam


Không một nguyên nhân nào có thể làm hỏng tâm trạng trong quan hệ tình dục hơn là sự căng thẳng và lo lắng. Phái mạnh lần đầu quan hệ hoặc nam giới bị bệnh yếu sinh lý hay có tâm lý căng thẳng trước khi lâm trận. Bạn càng thấy thoải mái bao nhiêu thì "chuyện ấy" càng tuyệt vời hơn bấy nhiêu. Chỉ vài bước dễ dàng, bạn đã có thể tự giúp mình thư giãn trong lúc “yêu”.

 

 

bệnh yếu sinh lý nam giới và cách khắc phục
Nam giới bị yếu sinh lý hay lần đầu quan hệ gặp khó khăn có thể khắc phục bằng những mẹo đơn giản.

 

 

Nghe âm nhạc thư giãn

 

Chọn đĩa CD yêu thích của bạn và mở nó trong lúc bạn làm "chuyện ấy". Nhưng cần lưu ý, không nên mở âm lượng lớn để mất tập trung. Chỉ cần một ít âm nhạc nhẹ làm nền sẽ giúp bạn thư giãn trong quá trình quan hệ tình dục.

 

 

Uống chút gì đó trước khi vào cuộc

 

Chỉ một chút rượu có thể đưa bạn đi cả một chặng đường dài để thư giãn trong quan hệ tình dục. Đừng nên uống nhiều, một hoặc hai ly là vừa đủ để bạn thư giãn. Nếu uống quá mức, bạn có thể không còn khả năng để “biểu diễn” nữa. Người bị bệnh yếu sinh lý nam giới có thể dùng cách này để gia tăng sự sung mãn.

 

 

Đừng quên thở

 

Khi phấn khích, chúng ta rất hay quên thở trong quan hệ tình dục. Nếu bạn giữ hơi, không có cách nào để bạn có thể thư giãn trong quá trình quan hệ tình dục được. Hãy để hơi thở đến tự nhiên và thở sâu trong lúc bạn đang "lâm trận".

 

 

Khung cảnh cũng phải thư giãn

 

Đây là một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để thư giãn khi "yêu". Đơn giản, chỉ cần biến ánh sáng trong phòng thành một khung cảnh mờ hoặc tắt đèn và châm một vài ngọn nến tạo bầu không khí thư giãn. Một điều tích cực trước mắt là người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ thích bầu không khí lãng mạn này.

 

 

Đừng nghĩ về bất cứ điều gì khác

 

Nếu bạn thực sự muốn thư giãn trong lúc quan hệ tình dục, bạn tuyệt đối không được nghĩ về bất cứ điều gì khác. Thời khắc này, chỉ cần tập trung vào cảm xúc và những cử chỉ âu yếm tuyệt vời nhất.

 

Theo Zing


Benh yeu sinh ly nam gioi mãn dục nam mãn kinh nam phong độ đàn ông phong do dan ong

 
Tin nổi bật