Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


5 Cách Giữ Phong Độ Đàn Ông


Bất lực, rối loạn cương dương (xuất tinh sớm, liệt dương)... là những nỗi ám ảnh của cánh mày râu! Dưới đây là 5 bí kíp giúp nam giới luôn giữ vững phong độ đàn ông của chính mình!

 

 

Bí kíp giữ phong độ đàn ông cho nam giới

5 bí kíp giúp nam giới giữ vững phong độ đàn ông.

 

 

Theo dõi huyết áp

 

15-17% đàn ông bị cao huyết áp gặp phải khó khăn khi “yêu”. Nguyên nhân là do cao huyết áp làm suy yếu các động mạch, khiến thành động mạch trở nên dày và cứng. Chính vì thế, máu chậm lưu thông đến “cậu nhỏ” dẫn đến chứng bệnh khó cương cứng.
 

 

 

Lời khuyên: Bệnh nhân mắc chứng cao huyết áp muốn tăng cường chức năng tình dục, giữ lửa cho “chuyện ấy” cần áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, thường xuyên luyện tập để cơ thể được dẻo dai, tăng cường thể lực. Thêm vào đó cần nói không với thuốc lá; kiêng những đồ ăn nhiều chất béo, mỡ;  không sử dụng lượng muối quá lớn trong ăn uống.
 

Tránh xa “bụng to”

 

Để có thể giữ phong độ đàn ông được lâu dài, hãy theo dõi thường xuyên kích thước vòng bụng. Theo một nghiên cứu khoa học được thực hiện trên 268 người đàn ông vào năm 2006 đã chứng minh rằng 74% nam giới mắc hội chứng chuyển hóa (rối loạn chuyển hóa của cơ thể) cũng bị rối loạn chức năng cương dương. Nguyên nhân là do hội chứng chuyển hóa làm gián đoạn hoạt động của các hóc môn tình dục nam.
 
Lời khuyên: Để tránh hội chứng chuyển hóa, cần biết rằng hội chứng này đến từ 5 tiêu chí:

-  Béo trung tâm: Béo bụng (vòng bụng trên 90cm đàn ông, trên 80cm phụ nữ châu Á).
-  Tăng huyết áp trên 130/85mnHg.
-  Đường huyết lúc nhịn đói qua đêm: ≥¬ 110mg% (6.1mmol/L).
-  HDL Cholesterol: Nam < 40mg%, nữ < 50mg%.
-  Triglycerids: ≥ 150mg%.
 
Nếu bạn găp phải 3 trong số 5 tiêu chí này, hãy cẩn thận!
 

'Yêu' thường xuyên

 

Càng chăm “yêu”, nam giới càng tăng khả năng duy trì phong độ đàn ông. Bởi vì “yêu” thường xuyên giúp cho các động mạch và dây thần kinh tham gia vào quá trình cương cứng được luyện tập.
 
Lời khuyên: Không có số lần “yêu” lý tưởng để phòng tránh được các sự cố. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu ở Phần Lan đối với 989 nam giới từ 55-75 tuổi, bác sĩ Juha Koskimaki đã chứng minh được rằng “yêu” dưới một 1 lần/tuần tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương cứng gấp 2 lần. Tốt nhất là nên có ít nhất từ 1-2 lần “yêu” trong một tuần.
 

Cảnh giác cholesterol

 

“Chuyện ấy” cũng trở nên khó khăn hơn với người có cholesterol cao. Cholesterol cao gây ra cặn lắng ở thành các động mạch, làm cho các thành động mạch hẹp đi, khiến máu lưu thông đặc và nhớt hơn. Khi máu “chảy” đến “cậu nhỏ”, sự phân bố các mạch kém đi rất nhiều, cơ chế cương cứng vì thế bị rối loạn... và nguy cơ gặp trục trặc “yêu” khó tránh khỏi.
 
Lời khuyên: Hãy tạo cho bản thân chế độ ăn uống cân bằng, không quá nhiều đường và chất béo (nhất là chất béo trans). Ăn nhiều hoa quả và rau xanh mỗi ngày! Vận động thường xuyên, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để tránh bị thừa cholesterol.
 

Bỏ qua “khúc dạo đầu”

 

“Khúc dạo đầu” làm tăng thêm sự hưng phấn khi “yêu” nhưng có những trường hợp bất khả kháng phải bỏ qua nó. Nếu như “cậu nhỏ” nhanh chóng “chào cờ” và cương cứng ngay sau những vuốt ve đầu tiên, nam giới cần tận dụng điều đó để tránh “xuất binh” khi chưa kịp “xung trận”. Tuy vậy, cũng không nên bỏ qua những vuốt ve nhẹ nhàng và nụ hôn tới đối phương trước và sau khi “xung trận”.
 

Lời khuyên: “Yêu” không có khúc dạo đầu chỉ nên là giải pháp tạm thời chứ không nên trở thành một thói quen vì phụ nữ sẽ bị thiệt thòi vì điều đó (sự bôi trơn âm đạo có thể chưa đủ để đón nhận “cậu nhỏ” nên khi quan hệ có thế bị rát hay đau đớn). Tốt nhất với những “cậu nhỏ” sớm “xuất binh”, hai người nên có sự trao đổi để tìm ra phương án khiến đôi bên cùng hài lòng. Đừng vì để thỏa mãn một người mà người kia phải ấm ức, khó chịu một mình!

 

Theo TSBT

 


thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam mãn dục nam

 
Tin nổi bật