Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


4 Loại Cây Có Công Dụng Giảm Cân


Giảm cân bằng các phương pháp dân gian cũng có tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Dưới đây là danh sách 4 loại cây cỏ dại là thực phẩm tốt cho sức khỏe giúp làm thon gọn cơ thể nhanh chóng.

 

 

Cây nụ - thực phẩm tốt cho sức khỏe

Cây nụ là thực phẩm tốt cho sức khỏe.

 

 

1. Cây nụ

 

Cây nụ là loại cây có nguồn gốc ở Ấn Độ và Đông Nam á, loại cây này có tên khoa học là Garcinia Cambogia, quả giống quả bí đỏ nhỏ có màu vàng hoặc màu tím.

Tác động tích cực của loại quả này đối với quá trình giảm cân chính là hạn chế quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm tế bào mỡ, ngăn chặn quá trình hình thành cholesterol xấu trong cơ thể. Quả cây nụ được dùng để điều chế rất nhiều loại thực phẩm chức năng trong đó có thực phẩm chức năng giúp giảm cân.

 

 

2. Cây dứa dại

 

Cây dứa dại là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe bởi trong loài cây này có chứa một loại chất có khả năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh béo phì là Agave. Chất này được nhóm các nhà nghiên cứu  CINVESTAV phát hiện ra. Trưởng nhóm nghiên cứu đã cho biết trong quả cây dứa dại có chứa đường không tiêu hóa được, vì vậy nếu dùng quả này có thểm cắt cơn thèm ngọt, đường tự động được đào thải ra ngoài. Cách này giúp giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể.

 

Các nhà nghiên cứu cũng thực hiện thí nghiệm trên chuột, sau khi đưa các phân tử đường vào cơ thể chuột, trong vòng 8 tuần các chú chuột đã giảm trọng lượng đáng kể.

 

 

3. Cây xương rồng Nam Phi

 

Cây xương rồng Nam Phi được xem là một trong những loài cây cỏ dại giúp giảm cảm giác thèm ăn trong nhiều giờ hiệu quả. Loài cây này có nguồn gốc từ Nam Phi, chứa chất Hoodia Gordonii là P57, chất này giúp tăng lượng ATP trong tế bào giúp làm giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả.

 

 

4. Cây chó đẻ răng cưa

 

Cây chó để răng cưa không những có tác dụng tốt, điều trị các bệnh viêm gan, vàng da, lậu, men gan cao, nhiễm mỡ máu mà còn giúp người thừa cân béo phì giảm cân hiệu quả. Cây chó đẻ răng cưa còn có tên gọi khác là Phyllanthus.

Trong dân gian, cây chó đẻ răng cưa được dùng kết hợp với lá sen khô nấu lấy nước để uống, uống liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng có thể giúp giảm cân hiệu quả.

 

Trên đây là 4 loại cây cỏ dại có tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn, tham khảo để áp dụng làm biện pháp giảm cân cho mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đảm bảo việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất bạn nên lên kế hoạch giảm cân cụ thể có sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, kết hợp việc ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý.

 

Theo Trekhoedep 


thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam mãn dục nam

 
Tin nổi bật