Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


3 Bài Tập Yoga Chữa Xuất Tinh Sớm


Các bài tập yoga được đánh giá là một trong những cách chữa xuất tinh sớm an toàn và mang lại hiệu quả tốt cho đấng mày râu. Bài viết này sẽ giới thiệu một số tư thế tập yoga đơn giản và có thể tập tại nhà. Hãy chọn một không gian yên tĩnh và riêng tư một chút để thực hiện các bài tập yoga cải thiện chuyện phòng the này nhé.

Dưới đây là những cách chữa xuất tinh sớm với 3 bài tập yoga:

 

 

Sóng đôi 

 

Bước 1: Ngồi trên sàn nhà đối diện với bạn tập. Cả hai dạng chân theo hình chữ V, càng rộng càng tốt nhưng sao cho bàn chân của các bạn có thể chạm vào nhau. Vươn người về phía trước và nắm lấy cổ tay hoặc khuỷu tay của nhau – tùy thuộc vào độ dài cánh tay bạn – để cánh tay của bạn được thẳng và khóa lại với nhau.

 

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm.

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm rất tốt.

 

Bước 2: Chậm rãi ngả lưng ra phía sau để bạn tập vươn về phía trước hết mức có thể, giữ nguyên từ thế này từ 2 đến 3 hơi thở sâu – hãy chắc rằng trong tư thế này, sống lưng của bạn tập được giữ thẳng. Tiếp đó, hãy để bạn tập ngả lại đằng sau, còn bạn sẽ rướn người về phía trước. Giữ như vậy trong khoảng 2-3 hơi thở sâu. Hãy luân phiên nhau ngả ra trước và sau như vậy từ 6 đến 10 lần.

 

 

Kết đôi

 

Bước 1: Bạn bắt đầu bằng tư thế giống như đi bằng bốn chân, đầu gối và bàn tay ở trên sàn. Sau đó, hãy nâng đầu gối lên khỏi sàn, đặt trọng lượng của cơ thể bạn lên trên phần trước của bàn chân và đẩy mông bạn về phía sau sao cho sống lưng, cánh tay và đầu bạn tạo thành một đường thẳng.

 

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm.

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm rất tốt.

 

Bước 2: Từ từ duỗi thẳng chân để phần hông bạn được nâng cao lên trong khi gót chân nhấn xuống sàn nhà. Khi đó, người bạn cùng tập sẽ ôm lấy hai bên hông của bạn từ phía sau và nhẹ nhàng kéo chúng ra phía sau để tạo ra độ căng lớn hơn. Người đó có thể cần phải đặt một chân vào giữa hai chân bạn để giữ thăng bằng. Giữ nguyên tư thế này từ 6 đến 10 hơi thở sâu. Sau đó là đến lượt người bạn cùng tập của bạn đi vào tư thế này.

 

 

Bướm đôi 

 

Bước 1: Bạn ngồi trên sàn nhà, dạng hai chân ra, sau đó gập khớp gối lại sao cho hai bàn chân chạm vào nhau ở phía trước mặt bạn. Hai bàn tay ôm lấy các ngón chân. Lúc đó, bạn tập sẽ đặt bàn tay họ vào phần bắp đùi trong, ngay phía trên đầu gối của bạn.

 

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm.

Yoga là một trong những cách chữa xuất tinh sớm rất tốt.

 

Bước 2: Hãy giữ cho lưng thẳng rồi từ từ ngả về phía trước hết mức có thể trong khi bạn tập nhẹ nhàng ấn phần đùi của bạn xuống sàn. Giữ tư thế này từ 6 đến 10 hơi thở sâu, sau đó chuyển đổi vị trí với bạn tập.

Trên đây là 3 cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Chỉ cần 10 phút một lần tập và thực hiện 3 lần mỗi tuần, đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

 

Theo Yogaworld

 


Thuốc trị yếu sinh lý bệnh yếu sinh lý nam giới mãn dục nam mãn kinh nam thức ăn tốt cho nam giới cách chữa xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật