Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


06 mẹo giúp quý ông sung mãn hơn


Ở tuổi xế chiều mãn kinh nam, nếu quý ông không có những hành động thiết thực để duy trì mức testosterone, mức nội tiết tố sinh dục nam này sẽ bắt đầu giảm dần theo tuổi tác và kéo theo sự sút giảm khả năng tình dục.
 
chạy bộ tuổi mãn kinh
 

1. Làm cho cơ bụng xuất hiện 

 
Một khi vòng eo của bạn lớn hơn thì lượng testosterone giảm xuống. Thực tế thì cứ tăng thêm khoảng 15kg đối với người cao khoảng 1m6 thì tuổi thọ có thể sẽ giảm mất 10 năm. Do đó, trước hết hãy giữ cho vòng bụng của bạn gọn gàng bằng chế độ dinh dưỡng thích hợp. 
 

2. Tập luyện cho cơ nhị đầu 

 
Các nhà nghiên cứu người Phần Lan phát hiện ra rằng những người đàn ông tập tạ đều đặn sẽ tăng cường 49% lượng testosterone cho cơ thể. “Một khi bạn tập luyện cho các cơ bắp của mình khỏe mạnh hơn thì lượng testosterone sản xuất ra sẽ tăng thêm.”- Tiến sĩ David Zava, giám đốc điều hành của phòng thí nghiệm ZRT cho biết. Bạn chỉ cần nâng đẩy tạ hai lần một tuần là đã có thể thấy kết quả. 
 

3. Giữ một lượng chất béo nhất định 

 
Giảm lượng mỡ trong chế độ dinh dưỡng có thể giúp bạn cân đối và nhẹ nhàng, tuy nhiên loại bỏ hoàn toàn chất béo có thể làm giảm mạnh lượng testosterone. Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí quốc tế về thuốc dùng trong thể thao cho biết đàn ông có trữ nhiều chất béo trong cơ thể thì cũng đồng thời có lượng testosterone cao nhất. Để bảo vệ cả quả tim và lượng testosterone của bạn, hãy ăn những thức ăn giàu chất béo bão hòa đơn- như cá hoặc các loại hạt. 
 

4. Tránh thói quen đến các quán bar 

 
Những giờ hạnh phúc giải trí có thể gây ảnh hưởng xấu đến lượng hoócmôn nam tính của bạn. Trong một nghiên cứu gần đây của người Hà Lan, đàn ông uống một lượng bia rượu trung bình hằng ngày trong vòng 3 tuần sẽ làm lượng testosterone giảm 7%. Do đó, hạn chế lượng cồn vào cơ thể xuống 1 đến 2 ly bia hay rượu một ngày sẽ tránh được lượng testosterone báo động. 
 

5. Đừng căng thẳng nữa 

 
Áp lực tinh thần hay thể xác có thể nhanh chóng trầm trọng hóa lượng testosterone trong cơ thể bạn. Áp lực làm cho lượng hoocmôn cortisone- tác nhân kìm hãm khả năng cơ thể tạo ra testosterone và sử dụng chúng trong các mô. Những bài tập tốt cho lưu thông máu sẽ là cách hiệu quả nhất cho bạn trong việc kiểm soát trầm cảm. 
 

6. Tăng cường Protein cho cơ bắp 

 
Cơ bắp của nam giới được tạo ra nhờ các protein (ngoại trừ 4/5 là nước), vì vậy hàng ngày bạn cần ăn những thức ăn có nhiều protein để tăng cường cho cơ bắp khỏe mạnh, cũng để tránh bị co rút các cơ bắp - điều xảy ra thường xuyên xảy ra khi nam giới giảm cân mà không hợp lý. Do vậy bạn cần lên kế hoạch cho mỗi bữa ăn đầy đủ protein - có nhiều trong thịt nạc, cá, trứng, các loại thịt gia cầm và những thực phẩm ít chất béo.
 
Theo lamsao.com

man kinh nam mãn kinh nam bai tap the duc tang cuong sinh ly tap the duc tang cuong sinh ly

 
Tin nổi bật