Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


02 kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả khi kiểm soát cực khoái


Có hai kỹ thuật cơ bản có thể giúp đàn ông kiểm soát xuất tinh. Cả hai đều đòi hỏi thời gian và sự nỗ lực. Trong các cách chữa trị xuất tinh sớm được mô tả dưới đây, vai trò của cả hai vợ chồng đều quan trọng: 
 
start va stop - kỹ thuật chữa xuất tinh sớm
Kỹ thuật Stop - Start giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm
 

Kỹ thuật Stop - Start 

 
Phương pháp này hiệu quả nhất là có sự cộng tác phối hợp của cả hai vợ chồng; cũng dựa trên sự huấn luyện nhận biết cảm xúc sắp xuất tinh của mình và ngừng lại đúng thời điểm cần thiết. Người đàn ông vẫn có thể nằm trên. Khi đến thời điểm “sắp” thì cả hai đều phải nằm im (stop), đến khi kết thúc thời điểm gay cấn nhất thì lại tiếp tục (start). 
 
Người đàn ông có thể “stop” và rút ra ngoài nghỉ. Tích cực hơn nữa là có sự tham gia thêm của người vợ, dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép. Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh của mình sẽ đến nhanh chóng hơn. 
 
Kỹ thuật “stop-start” được thực hành trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng có thể dẫn đến kiểm soát cực khoái tốt hơn. 
 

Kỹ thuật Squeeze Technique 

 
Còn gọi là phương pháp siết chặt quy đầu - Squeeze Technique của Masters và Johnson được dùng để điều trị chứng xuất tinh sớm. Phương pháp này liên quan đến việc bạn tình của người nam giới nhẹ nhàng siết dương vật cương cứng của anh ta ở phần đầu hay phần gốc. 
 
Người bạn tình thực hiện việt "siết chặt" ngay khi người nam giới có dấu hiệu thôi thúc muốn xuất tinh và làm như vậy cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh này trôi qua (thường khoảng 4 giây). Hoạt động tình dục lại bắt đầu lại, và quá trình này được lặp lại từ ba đến bốn lần mỗi khi hai người gặp gỡ cho đến khi người nam giới biết cách kiểm soát sự xuất tinh. 
 
Nhà tình dục học Kegel ưa dùng phương pháp bóp và ép chặt quy đầu cho tới khi đau. Phương pháp này đạt được kết quả nhanh chóng cho nhiều cặp vợ chồng huấn luyện.

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật